Vở rối "Thế giới của chúng em"

23-08-2021 | 2596

Thế giới của chúng em là chương trình nghệ thuật đã trở thành thương hiệu của nhà hát múa rối Thăng Long dành cho thiếu nhi và khán giả trẻ thủ đô vào mỗi dịp đặc biệt trong năm như lễ Noel, đón chào năm mới, quốc tế thiếu nhi, tết trung thu... Chương trình do đạo diễn NSUT Đức Hùng và ê-kíp sản xuất đã được 5 số với nhiều chủ đề khác nhau, đã và đang phục vụ hàng nghìn  lượt khán giả với hàng trăm buổi biểu diễn tại Nhà hát Múa rối Thăng Long.

 

mua-o

 

Tiết mục Múa Ô

 

Chương trình đặc biệt chú trọng đến phong cách dàn dựng mới mẻ nhằm tạo nên sự tương tác giữa các nhân vật cổ tích thật sống động gần gũi với trẻ  em như những người bạn thân thuộc. Thế giới của các em trở nên lung linh rực rỡ qua trang phục, qua tạo hình của các nhân vật và con rối. Các em được hòa mình vào với cuộc sống của các nhân vật cổ tích mà mình yêu thích. Đó là các nhân vật siêu anh hùng với nhiệm vụ bảo vệ người tốt, giải cứu thế giới, đó là những ông già Noel vui nhộn hài hước, đó là những chú chim thú nhỏ đáng yêu, là những Hoàng tử Công chúa xinh đẹp lộng lẫy..

chao-mung-nam-2020

Serie “Thế giới của chúng em 5” chào mừng năm 2020

Thế giới của chúng em số 5 cũng là một chương trình nghệ thuật đặc biệt hướng tới lễ kỷ niệm 1010 năm Thăng long - Hà nội . Đón Noel và chào năm mới 2020. Thông qua các các tiết mục Múa rối tạp kỹ và tiểu phẩm kịch vui, chương trình vừa có tính giải trí cao lại vừa có ý nghĩa giáo dục nhẹ nhàng với trẻ em, giúp các em biết yêu thương giúp đỡ mọi người, chăm chỉ lao động và trung thực trong cuộc sống.

Công chúa Elsa xuất hiện với màn tạo hình độc đáo

 

Chương trình với sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ, diễn viên đoàn 1 – Nhà hát Múa rối Thăng Long đem đến thông điệp là tình yêu thương và khám phá những điều kỳ diệu thế giới quanh ta hứa hẹn sẽ là chương trình nghệ thuật đặc sắc, ý nghĩa dành tặng cho các khán giả nhỏ tuổi Thủ đô Hà Nội trong các dịp lễ.

nang-bach-tuyet-va-7-chu-lun

Nàng bạch tuyết và 7 chú lùn cùng ông già Noel

 

Quý khán giả muốn tìm hiểu thêm thông tin về chương trình có thể liên hệ với Nhà hát qua thông tin sau:

Số điện thoại: 091 3511036

Email: marketingthanglongwpt@gmail.com

Địa chỉ: 57b Đinh Tiên Hoàng - Hoàn Kiếm – Hà Nội

thanglongwaterpuppettheater
thanglongwaterpuppettheater
thanglongwaterpuppettheater